CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN VISCOFAN ĐỨC
Thông số kỹ thuật chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN VISCOFAN ĐỨC
2. Thông tin sản phẩm:
Vỏ xúc xích collagen thương hiệu Viscofan – Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu chất lượng tốt, được ứng dụng sử dụng để sản xuất xúc xích, lạp xưởng thay cho phương pháp truyền thống vẫn làm bằng ruột non. Sử dụng vỏ xúc xích collagen vừa an toàn, vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm thời gian cho công đoạn chế biến ruột non.
Đây là loại vỏ được sản xuất từ đạm bò, có thể ăn được, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn thị trường Mỹ. Sản phẩm được ứng dụng để làm xúc xích, lạp xưởng, dồi…
Những ưu điểm vượt trội
- Loại vỏ này được thủy phân từ da bò chính hiệu
- Thành màng đạt độ mỏng cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.
- Đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, an toàn cho người sử dụng.
- Có thể chịu được mức nhiệt 80 độ C, đảm bảo cho xúc xích chín mà không bỉ bục, vỡ. Khi xông khói, vỏ ngoài này không bị nhăn.
- Vỏ collagen được nén thành từng cây, đơn giản dễ sử dụng (dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước). Dùng đến đâu cắt đến đó.
- Có thể bảo quản ở thời gian dài, xúc xích sau khi làm không lo nhanh hỏng.
- Ngoài việc nhồi xúc xích còn có thể sử dụng để nhồi lạp sườn, dồi,…
3. Công dụng/Ứng dụng:
Cách sử dụng vỏ xúc xích collagen
– Có thể sử dụng để làm xúc xích, lạp xưởng hoặc dồi.
– Sử dụng trực tiếp không ngâm nước.
– Dùng dụng cụ nhồi hoặc máy nhồi xúc xích để nhồi thịt vào trong vỏ xúc xích.
4. Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
5. Bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
– Đậy kín khi chưa sử dụng hết.
6. Nhập khẩu/Phân phối bởi:
Hoá chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Cần Thơ